Sapat Po Ba Ang Na Dede?

2days na po ang Baby ko, bf po kami, pero napansin ko sa Diaper nya meron kulay Yellow. Sapat po ba ang na kukuhang gatas nya sa akin? Salamat po

8 Các câu trả lời

Isang malaking indicator ang tumatae at umiihi si baby na sapat ang gatas mo para sa kanya, just continue latching and breastfeeding properly when on demand. 😊

4y trước

Thankyou po. Pero parang may stain na yellow po. Pero hindi po poop. Hindi kaya Dehydrated po sya?

Yes sis madalas naman maglatch ata sayo si baby, sapat yan nakukuha nya sayo. Be guided sa photo na post ko sis tignan mo po :) hehehe...

kapag nagtransition na from dark /blackish greenish to yellow poop na ibig sabihin yan na po ang breastmilk 😊 .

Eto naman po yun mga poops ni baby sis at yun color correspondence nya... Hope makatulong po.. :)

4y trước

Opo sakin naman po lahat. Thankyou po

Yes.... Ok naman po pag yellow poop ni baby

Eto po normal lang po ito? Wiwi nya.

Pag yellow dehydrated sya sis..

4y trước

Minassage ko na po ng bimpo mainit na tubig. Pero pag kada dede ni bunso sumasakit padin.

yes po momsh