mga mommy mkikita ba sa 2d ultrasound kng may defect ky baby? like clift lip? ang sinabi lng ksi sa akin may single nuchal cord. worried lng po. ftm here

2D Ultrasound

2 Các câu trả lời

much better po momsh magpa CAS ultrasound k po.. dun po mkikita n lahat pati mga organs ni baby..mejo pricey pro worth it nman po.. ieexplain din po ng OB-SONO kung ano ung result.. 😊

sa CAS po ata nakikita yung mga birth defects like cleft lip. usually mga 6 months ginagawa yung CAS