Waiting

2cm na ako today at may ni lagay yung o.b ko na oil sa luob nag vigina and naiihi ako palage and nag wawatery po. Anong dapat kung gawin binigyan na ako nag for admition .

2 Các câu trả lời

Hello future mom to be, manganganak ka na po 😊 congrats po 🎊 boy or girl po? Ihanda nyo na po gamit na kakailanganin mo at damit ni baby ska pumunta n kau ospital pra mag pa admit. Wag po kau magpanic at magiging okay din ang delivery ni baby 🙏

5y trước

Ganun po ba, malapit nrin po lumabas, si baby. Congrats po ulit.

Observe po duration and pagitan ng mga contractions nyo po. Pag pumutok na water bag, kahit di mo pa schedule sa OB takbo ka na agad sa hospital. Congrats po mommy and have a safe delivery ❤