39 weeks

2cm na ako mga mommies im 39 weeks anytime im so excited

7 Các câu trả lời

Hehehe.. gudluck po sa 2cm nyo momshie😁ung mga 2 cm din nmin umabot na ng 2weeks 2cm parin sya.. kaya dna kami masyado naniniwala kay 2cm😁pero sana iba sau..gudluck po and advance congrats po.. im 39 weeks na din po ngaun eksakto..at 2cm po aq mula pa nung 37weeks ko..marami na kmi dto hindi na team june..team 2cm na tawag samin..naglakad,squat,pineapplejuice,and fruits, we do sex na din pero deadma still no signs of labour🙈sana maibang landas ka po😊

4y trước

.- parehas tayo,. 😅

40 weeks here open cervix na pero 1cm palang. Huhu. No sign of labor pa rin. Ikaw momsh, ano na na feel mo ngayon?

4y trước

Nung Sunday pa yun sis 39 weeks and 5 days ako non. Ngayon 40 weeks na ako, bukas pa ulet check up ko. Sana bumaba na si baby at tumaas na yung cm ko pag ie bukas. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Kaya mo po yan. Continue lang exercise at dasal po

Last time ung 2cm ko inabot pa ng 5-7days

God bless on your delivery momsh 💚

Good luck sis. You can do it 😊

Good Luck mommy!