โชว์​เจ้าอ้วนของแต่ละบ้านหน่อยจ้า

2​เดือน​21วันแล้วครับผม​ จะ​7​กิโลแล้ว​แก้มดึงดั้งไปหมดเลย5555

โชว์​เจ้าอ้วนของแต่ละบ้านหน่อยจ้า

ขอถามหน่อยค่ะคุณแม่ น้อง2เดือน7กิโล ใส่เสื้อผ้าไซส์ไหนคะ 0-3เดือน หรือ6-9เดือน อยากรู้ว่าเด็กแรกเกิดจะต้องซื้อเสื้อผ้าไซส์ไหนตุนไว้เยอะๆคะ

5y trước

6-9ค่ะแม่​ไม่ต้องซื้อตุนคะแค่พอใช้ก็พอเพราะเด็กเค้าโตไว​ เสียดายแย่เลย

ผมชื่อน้องอาทิตย์ครับวันนี้ครบ 4เดือน 4 วันครับ

น้องโอปอล์ 1 เดือน 26 วัน 5 โลกว่าแล้วจ้า

น้องใบข้าว 1เดือน21วัน 5โลกว่าแล้วค่ะ

5y trước

น่าฟัดจังลูก

น้องน้ำหนาว 2เดือน23วันจ้า 6 กิโลแล้ว

5y trước

😁

4เดือน26วันละค่ะตอนนี้หนัก8.4โลค่ะ

5y trước

แก้มมม💜❤️

2เดือน11วัน​ หนักแก้มมากครับ😆

5y trước

โดนแม่ฟัดทั้งวันเลยครับ​ แม่อดใจไม่ไหวจริงๆ😊😁

อายุและนํ้าหนักเท่ากันเรย

5y trước

ครับผม😘❤️

น้องพีท 3 เดือน 19 วันครับ 😊

โห จ้ำ​ม​่​ำ​มากเลย​ค่ะ​

5y trước

รีบโตไปหน่อยครับ555