อยากรู้ว่าประมาณ 2 สัปดาห์กว่าๆตรวจการตั้งครรภ์เองจะเจอไหมคะ

2 สัปดาห์กว่าๆตรวจการตั้งครรภ์จะเจอไหมคะ

2 สัปดาห์กว่าๆ ในที่นี้หมายถึงอายุครรภ์ที่นับทางการแพทย์ หรือหลังจากเกิดการปฏิสนธิคะ ถ้าอย่างแรก = ยังไม่เจอค่ะ อย่างหลัง = เจอแล้วค่ะ ปกติแล้วหลังปฏิสนธิตัวอ่อนจะฝังตัวประมาณวันที่ 7-10 ถ้า 2 สัปดาห์กว่าๆ ก็เกิน 14 วันไปแล้ว ถ้าตรวจปัสสาวะน่าจะเจอ hcg (ขึ้น 2 ขีด) แล้วค่ะ

5y trước

เมื่อเช้าลองตรวจใหม่มันขึ้นแบบนี้ค่ะขออนุญาตลงรูปนะคะ

ปกติปจดจะมาทุกวันที่29หมดวันที่4ล่าสุดปจดมาครั้งสุดท้าย29ตุลา-4พฤษศจิกา แต่วันที่29ของเดือนพฤศจิกายนไม่มาจนถึงวันที่5เลยลองตรวจดู(ตรวจตอนเย็น)ขึ้นแดงชัดมากเลยค่ะ

เจอคะถ้าท้อง เราขาดเเค่วันเดียวก้ขึ้นคะเพราะช่วงเเรกค่า HCGของคนท้องจะสูงมากคะ ตรวจตอนเช้า เอาฉี่เเรกของวันยิ่งดีจ้า

5y trước

ลองใหม่คะคือตื่นขึ้นเเล้วฉี่เลยถ้าขึ้นสองขีดก้โอเคคะมีน้องชัวร์ถ้าไม่เเน่ใจให้ไปตรวจที่รพ.คะจะชัวร์กว่า

ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันค่ะ อายุครรภ์ก็หน้าจะ3สัปดาร์ค่ะ

อันนี้เพิ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะปัสสาวะแรกรบกวน comment บอกหน่อยค่ะ

5y trước

ไม่มี hcg (ไม่ท้องค่ะ) แต่ถ้าอยากขัวร์กว่านี้ตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์ที่สุด

เจอค่ะ ปจด. ขาด1วันก็ตรวจเจอค่ะ

ตรวจด้วยการเจาะเลือดได้ค่ะ

ขาด1วัน รู้เลยค่ะ

แบบนี้มีของไหมคะ

5y trước

ลองใหม่มันขึ้นฝั่งเดียวมั้ยมองไม่ชัดคะ