8พย.ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่หมอบอกอาจจะเป็นผช. รอซาวดูเดือนหน้าให้แน่ใจ

3y trước

วันเดียวกันเลยจ้า 😊

บ้านนี้2พ.ยเหมือนกันค่ะหมอว่าน่าจะได้ลูก รอหมอซาวละเอียดอีกทีวันที่17นี้

23พย.ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ปัจจุบัน 14 วีค 3 วัน

27พ.ยค่ะ พรุ่งนี้จะได้รู้เพศแล้ว

8พ.ย.จ้า หมอบอกหน้าจะได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้25​ พ.ย​ยังไม่รู้เพศ​เลยค่ะ

เค้า12 พย ได้ลูกสาวเหมือนกันค่า

5พ.ยจร้าา ได้ลูกชายยย❤❤🥰

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ 🥰🥰

6พ.ย.ยังไม่รู้เลยค่ะ