ho, nghẹt mũi

2 đứa nhà em bị ho vs nghẹt mũi uống thuốc mai k khỏi. chế nào có cách trị ở nhà nhanh khỏi bảo e vs.nhà e 1be 3tuoi và 1be dk 20tháng ạ.

4 Các câu trả lời

Mẹ cho con uống tinh dầu húng chanh +tỏi đen của chị này nè Sđt Zalo 0973//699//582 nè . Bé nhà mình bị viêm phế quản mình cho con uống tv 5ngay con hết ho,sổ mũi ngạt mũi-đờm,khò khè nè mà dầu thơm ngọt dễ uống tv con thích lắm m tham khảo cho con dùng nhe mà loại này tăng đề kháng hô hấp tốt lắm m mình đang cho con uống hằng ngày giờ rất ít khi con ốm vặt ak

M rửa mũi cho con đi. Với ho và nghẹt mũi do đâu nữa. Mình phải trị tận gốc bệnb thì mới khỏi được. Bé thế mà m cho uống nhiều ks k tốt đâu ạ

m rửa mũi cho bé với lại cho bé uống thêm siro ho chứ uống nhìu ks qua cũng hok tốt

Dùng nước muối sinh lý rữa vệ sinh sạch nha mom