ลูกวัย 5เดือน29วัน งอแงบ่อยไม่ยอมน้อง

2-3วันมานี้น้องงอแงบ่อยมาก กลางวันไม่ยอมนอนไม่ยอมเล่น ตกดึกพอเริ่มง่วงก็งอแงใหญ่เลย แก้ยังไงดีค่ะ หรือเกิดจากอะไร #ปกติกลางวันน้องรนอนเปลตกกลางคืนกล่อมให้น้องบนเบาะ แต่พยายามพาเข้านอนทุกทางละก็ยังงอแงไม่หยุด