ลูกไม่ค่อยกินนมจากปกติหมดคืนละ3-4ขวด

2-3วันมานี้กินแค่1-2ขวดต่อคืน. ตอนนี้น้อง3เดือน22วันค่ะ เป็นเพราะน้องกำลังจะคว่ำหรือป่าวค่ะ??? ลูกคนแรกคือกังวลมาก ????

1 Trả lời

แม่สามารถลดมื้อดึกได้นะคะ เพื่อให้น้องหลับยาวขึ้นค่ะ