40วีค1วัน มีมูกเลือดแบบไหนถึงจะไปโรงบาลได้

2-3วันนี้มีมูกไหลออกมาตลอดมีเมื่อวานไหลออกมาเป้นเส้นใหญ่มาก ก้คิดว่าน่าจะปกติ พอเช้าวันนี้มีเลือดติดมานิดเดียวเลยอยากถามแม่ๆว่ามูกแบบไหนควรไปโรงบาลค่ะ

1 Trả lời

มูกเลือดมูกใสๆแต่ไม่มีเลือดก็ไปได้เลยค่ะแม่บ้านนี้มูกใสไหลออกมารีบไปหาหมอเลยจ้า

4mo trước

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ถ้ามีมูกเลือดใสออกมารีบไปหาหมอดีกว่าค่ะไม่ต้องรอให้เจ็บท้อง