มีวิธีให้อึง่ายไหมค่ะ

2-3วันแม่บ้านนี้ยังไม่อึสักครั้ง มีวิธีไหนที่ทำให้อึง่ายบ้างค่ะ รู้สึกปวดอึแต่พอนั่งหายปวดเลย อายุครรภ์ได้37+1w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยยค้าา😢