29 วีคลูกดิ้นลดลง ปกติไหม

29สัปดาห์แล้ว รุ้สึกว่าลูกดิ้นลดลง เบาลง แม่บ้านไหนเป็นบ้าง ก่อนหน้านี้ดิ้นทุก 2 ชม. แรงและถี่มากๆ ตอนนี้แม่เริ่มจิตตก แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

เหมือนกันค่ะ​ ดิ้นเบาไม่แรงแต่ดิ้นตลอดค่ะชอบนั่งรถพอกระเทือนจะถีบมากถ้าอยู่เชยๆไม่ถีบ

5y trước

ลองลูบท้องกระตุ้น เพราะบางทีเขาอาจตัวใหญ่ขึ้นเลยไม่ดิ้นเหมือนเดิม ของเราเหมือนเขาจะพลิกตัวบิดตัวเคลื่อนตัวบ่อยกว่าถีบเตะ แม่ลองถามหมอดูก็ได้ตอนนัด

ต้องนับนะคะ ถ้าไม่ครบ หาหมอด่วนค่ะ

5y trước

นับทุกครั้งหลังอาหารคะ แต่วันสองวันที่ผ่านมา คือกินอะไรก็แล้ว เงียบ มีกระตุกบ้าง ดิ้นไม่ถึง5ครั้ง ปกติกเขาจะ10ครั้งถึง20ต่อช่วง แต่วันนี้เริ่มดิ้นปกติแล้ว ทำแม่ตกใจหมดเลย