แม่ท้องติดโควิดเชื้อลงปอด

29สัปดาห์ แม่ติดโควิด เชื้อลงปอด มีแม่คนไหนที่เชื้อลงปอดแล้วหายแล้วบ้างคะ และตอนติดเชื้อ หมอให้กินยาอะไรบ้าง

1 Trả lời

เพิ่งหายมาค่ะ กินยาตามที่หมอไห้และฉีดให้ค่ะ เราอาการแย่ยังหาย กำลังใจค่ะสำคั

3y trước

รักษากี่วันคะตอนนี้เครียดมาก หมอพึ่งมาบอกว่าเชื้อลงปอด ไม่ได้ฉีดวัคซีน😭