29สัปดาห์ 3 วันท้องสองค่ะกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม ดิ้นแรงมากๆๆเลยยิ่งกินยิ่งดิ้นแรง#ใครทีมสิงหาบ้างค่ะ

29สัปดาห์ 3 วันท้องสองค่ะกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม ดิ้นแรงมากๆๆเลยยิ่งกินยิ่งดิ้นแรง#ใครทีมสิงหาบ้างค่ะ ลูกสาวค่ะ

29สัปดาห์ 3 วันท้องสองค่ะกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม ดิ้นแรงมากๆๆเลยยิ่งกินยิ่งดิ้นแรง#ใครทีมสิงหาบ้างค่ะ

18สิงหา ลูกชายค่ะ ชอบถีบ ชอบเอาตูดดัน แค่28วีคดิ้นเหมือนจะทะลุออกมาจากท้องแล้วค่ะ เจ็บ+จุก ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่านี้แค่พึ่งเริ่มต้น ยิ่งถ้าป๊าเค้าเล่นด้วยก็ยิ่งถีบแรง5555 ❤

บ้านนี้ก้อทีมสิงหาคมคร้าลูกชาย29วิค3วันคร้าากำหนดผ่าวันที่1สิงหาคมน้องดิ้นแรงมาๆคร้ากลางคืนแถบม้ายด้ายหลับเลยคร้าาดิ้นเก่งมากคร้า

บ้านนี้8สิงหาจ้า ได้30วีคแล้ว รู้สึกเหนื่อยง่ายหายใจไม่เต็มท้อง แน่นไปหมดเลยค่ะ ลูกดิ้นดีดิ้นแรงมากๆค่ะ#ลูกสาวค่ะ

23 สิงหาค่ะ ลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ไม่ต้องนับลูกดิ้นเลยค่ะ ลูกชายค่ะ ปกติผนังหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

3สิงหาคมค๊าถ้าอยู่กับเเม่น้องจะดิ่นเวลาหิวเเต่ะ้ามีพ่ออยู่ด้วยดิ้นเเรงเหมือนเปิดผับเลยค่ะ555

17สิงหาค่า ผู้หญิงเหมือนกันเเต่น้องดิ้นเเรงเเค่ตอนหิว พอกินอิ่มก็ดิ้นเบาลงบางทีก็เงียบไปเลย😂

2y trước

เหมือนบ้านนี้เลยคะ 16สิงหา

กำหนด 14 สิงหา เป็นเด็กหญิง ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ เอ็นจอยเวลากินมากๆ น้ำหนักซาวด์ตอน 27 6 1200g ค่ะ 😍

10สิงหา ท้อง2 ไม่ยังทราบเพศเลยค่ะหนีบเก่งมาก😅แถมดิ้นทั้งวันดิ้นไม่พักเลยยิ่งดึกยิ่งคึก55 29w6d

คุณแม่กำหนดคลอดวันไหนคะ ตอนนี้หนูก็29สัปดาส์ 3วัน หมอบอกกำหนดคลอดผิด3ครั้งแล้วค่ะ ไม่แน่ใจ

15สิงหาจ้า ผช. กินเสร็จดิ้นแรงมาก ก่อนนอนก็ดิ้นแรงมาก บางคืนดิ้นจนไม่ได้นอนจ้า