อัลตราซาวนด์4มิติ 29สัปดาห์

29สัปดาห์ เป็นโครงสร้างรูปร่างเหมือนเด็กทารกชัดมาก ให้ความร่วมมือกับคุณหมอดีมากลูก แข็งแรงปกติดีจ้า อยู่ในช่วงตื่นพอดี เลยได้หลายภาพ

อัลตราซาวนด์4มิติ 29สัปดาห์

แม่บ้านนี้ไปซาวนด์น้องไม่ให้ความร่วมมือเลยค่ะ ปิดหน้าปิดตาหมด ซาวนด์ 2 รอบก็ไม่ให้เห็นสองรอบเลยค่ะ แอบดสียใจนิดๆอยากเห็นหน้าเค้าเร็ว 😂😂

5y trước

สงสัยน้องเค้าคงจะหลับด้วยมั้งคะ อายคุณแม่ด้วยรึป่าว แม่บ้านนี้ โชว์เท้าจิ้มหน้าตัวเองบ่อยมากค้ะ โชว์กายกรรม555

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้ซาวด์มา3ครั้ง ปิดหน้าบ้าง หันหลังให้บ้าง หันปิกาจู้ให้บ้าง ไม่ได้เห็นหน้าสักครั้งเรยค่ะ 😅

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่ 😊

ว้าวววว รออายุครรภ์โตกว่านี้ก่อนนะคะ อยากซาวด์ 4 มิติบ้าง อยากเห็นหน้าตัวเล็ก รอๆๆๆๆ 🥰🥰

5y trước

28สัปดาห์ก้เห็นชัดแล้วค่ะคุณแม่ ขึ้นอยู่กับท่าเด็กด้วยนะคะ โชคดีค่ะหมอตรวจนาน ตรวจละเอียดใจเย็นมาก อยากให้ภาพออกมาสวย

บ้านนี้ไม่ให้ความร่วมมือเลยคะ​ เอาทั้งมือทั้งขามาบังหน้าหมดเลย

5y trước

บังเอิญจังหวะเต้าตื่นพอดี เป็นคนอ้วนค่ะ ตอนนี้หนัก93กก. กลัวมองไม่ชัดมาก แต่ก้เห็นชัดค่ะ โล่งไปที กลัวเสียตังค์ฟรี555

ได้หลายภาพเหมือนกันจ้า ซาวด์ตอน28w ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

5y trước

เห็นได้หลายท่ามากเลยค่ะ เด็กในภาพซาวด์หน้าจะคล้ายๆกันหมดเลยเนอะคุณแม่

บ้านนี้แอบส่องครั้งล่าสุดตอน 31w6d ครับ ตอนนี้ 33w แล้ว

5y trước

แม่บ้านนี้29สัปดาห์ 1,470กรัมค่ะ

29วีคเท่ากันเลยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะคุณแม่

5y trước

โห แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา12กิโลแหนะค่ะ😅😅 ขอบคุณคุณแม่ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีจะต้องรีบขุนลูกแล้วค่ะ

อยากซาวแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ ได้เห็นลูกชัดมาก

5y trước

อยากให้ชัดต้องดูประมาณ7เดือนขึ้นไปค่ะ

เห็นหน้าแล้วดีใจมากค่ะ รอลุ้นเห็นตัวจริงๆ

5y trước

รูปหน้าน้องสวยมากค่ะ ชัดแจ๋วเลย

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้คว่ำหน้าตลอดเลย

5y trước

สงสัยน้องคงจะหลับค่ะ