แม่ๆเริ่มเตรียมของตอนไหนคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29วีคแล้ว ยังไม่กล้าเตรียมเลยค่ะ แต่แม่ก็กลัวไม่ทัน พอมาลิสดูแล้วเยอะมากเพราะลูกคนแรก.. ของลูกยังเผื่อเหลือได้ ของแม่นี่ไม่รู้จะเริ่มยังไงเลยค่ะ เช่นผ้าอนามัยหรือแผ่นรัดหน้าท้อง จำเป็นมากมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ทีมเดียวกันเลยคะแม่ว่าจะเตรียมต้นเดือนตุลาจะซื้อแบบทีเดียวไปเลย จดลีสไว้แล้วเหมืนกันคะ

1t trước

ของแม่กำหนดวันไหนคะ บ้านนี้คลอดเองน่าจะแตกก่อน14แน่ คนแรกก้อคลอดก่อนตามหมอแจ้ง2-3วัน

เริ่มเตรียมได้แล้วค่ะ