29วีคท้องปั้นแข็ง

29วีคท้องปั้นถี่ทุก3นาที อยากมาเล่าเตือนแม่ๆเรื่องความเครียดอย่าคิดว่าไม่มีผลกระทบต่อลูก แม่บ้านนี้เจ็บท้องท้องแข็งถี่ทุก3นาที จนคุณหมอได้ฉีดยาระงับคลอดให้เอฟเฟกต์ยาไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะเหมือนหัวใจจะหลุดออกมาตรงนั้น ทรมานมากค่ะท้องก็แข็งมากปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือนไปหาบั้นเอว ตอนนี้แม่ดีขึ้นแล้ว แล้วก็อยากจะขอโทษลูกที่แม่เครียดมากเกินไป🥺#ท้องแรกคะ #แม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

เวลาเครียดมดลูกจะบีบตัวค่ะ ท้องอ่อนเสี่ยงแท้ง ท้องแก่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้เลย

9mo trước

จริงๆค่ะแม่ เข็ดมากเลยค่ะ