ภาวะรกเกาะต้ำ

29วีค กับภาวะรกเกาะต่ำ แม่ๆบ้านไหนเคยเป้นบ้างไหมค่ะ ดุเเลตัวเองยังไงคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำค่ะ ตรวจเจอตอน 26w ตอนนี้ 28w+6 คุณหมอบอกให้นอนเยอะๆ ห้ามยกของหนัก ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ห้ามซ้อนมอเตอร์ไซค์ ห้ามทำกิจกรรมอะไรก็ตามที่ทำให้มดลูกหดรัดตัว ถ้าใกล้คลอด ซาวด์แล้วรกเคลื่อนสูงขึ้นก็สามารถคลอดเองได้ แต่ถ้าไม่เคลื่อนสูงขึ้นก็ต้องผ่า บ้านนี้แอบทำใจไว้บ้างแล้วค่ะ เผื่อต้องผ่า

5y trước

เช่นกันค่ะ