ANO PO KAYA ITO 😞

29weeks pregnant po ako , magpapalit po sana ako ng undies ng punasan ko po private part ko eto po nakita ko , nag sex lng namn po kame ni mr. Kagabi after nun nag pee ako at hugas. Please help po sarado kasi center #1stimemom #1stpregnnt

ANO PO KAYA ITO 😞
25 Các câu trả lời

Hello mommy, i will rephrase my statement, di ko kasi nakita na 29weeks ka pa po pala.. mommy, not safe po yan.. ndi po normal na aa 29weeks mlalabasan ka po ng gnyan or any spotting is not normal.. mommy, ngpachek na po ba kayo ni OB? better take a rest po.. tska avoid strenuous activities po muna.. pg FTM pwede early 2 weeks or delayed ng 2weeks po from your EDD po. Have a safe pregnancy mommy.

4y trước

threatened preterm labor pag ganyan. need pa check kaagad sa OB.

Consult your OB po agad, risky pa po kasi yan kaya po sna iwas contact muna, kung d man po mapigilan pwede nmn siguro safe positions lng and hinay hinay... Baka po kasi mahina pa kapit ni baby since 29weeks preggy plng po kayo 🙏😔

If unprotected sex, then that might be the semen din but since may tinge of blood, you might want to consult your OB. Reminder lang po na i-select ang NSFW po para sa mga sensitibong pictures. Salamat po!

Parang mucus plug. Pero 29 weeks ka pa lang. Though possible kasi nakakainduce ng labor ang pag sex. Better consult OB and monitor for contractions.

Pareho tau case kaso saw akin dugo light pumunta ako saw center. .ok lng dw hangat di tumitigas tyan.pero pcheck po kau para sure.

Consult your OB po the soonest. Pwede po kasi galing sa inyo or kay mister yan. Kasi baka bawal po sa inyo ang contact.

Consult Ob mami. May blood po kasi at medyo brownish ang color, maybe semen po yan or mucus plug.

Next time please use NSFW option for photos like this. Thank you.

ganyan din po ako pero sabi ng OB ko wag daw muna kmi mag do ng hubby ko..

okay na po ako , salamat po . pinag bawal po muna kame mag contact ni mr.

4y trước

Uminum po b kau pampakapit