Ano po Iniinum niyo na Vitamins ?

29weeks and 3days na ako Ferrus at Folic Acid parin ang iniinum ko walang ibang gamot ang neresita sakin !! Nagtataka ksi yung Nanay ko Baka daw masubrahan ako sa Ferrus ehh mahilig din naman ako sa mga Gulay gulay na nilaga Tulad ng Nilagang Talbos ng kamote at Okra tas prutas saging at Mansanas din naggagatas din ako ng para sa Buntis .. Hindi po kaya ako Masubrahan sa Ferrus ? #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Basta po once daily lang ang pag inom mo ng ferrous sulfate, okay lang. Need yan ng katawan mo at ni baby. Hanggang ngayon nga na nanganak na ako, pinapacontinue pa rin ako ng ferrous+folic eh.