Pwede po ba magtanong?

29weeks and 2days, Normal lang po ba na nakasiksik na si baby sa bandang puson mo tapos kapag naglilikot siya dimo maiiwasang masaktan kasi sa bandang pempem na siya yung mapapaihi kana lang tas sumasakit na yung balakang mo at hirap kana bumangon ? #1stimemom #firstbaby #advicepls

7 Các câu trả lời

Meaning, naka pwesto na siya hehe kaya no need to worry kung mataas pa ba si baby at di ka na mahihirapan pababain si baby during labor. And mommy do some research din baka may other explanation pa and ask your ob

4y trước

maraming salamat po, opo gagawin ko yan

normal pero kung iba yung pain, sa ob ang consult. kung may mga concern, wag maghintay diti ng sagot. deretso sa health care provider

4y trước

salamat po yung paninigas okay lang po ba yun?

same po tayo ako 29weeks din ako at masakit din po pag sumisiksik sya sa bandang pempem diko alam kung nakakaliti ba o masakit talga

4y trước

medyo nakkatakot haha pero kinakausap ko nalang para d maglikot masyado

ganyan din saken. minsan nga sa lakas ng galaw nya, may nahahawi sya sa bandang pusod area ko kaya napapa-igtad ako

4y trước

hala same momsh pero sabi pag ganun daw naka pwesto na si baby

same tayo sis kaso 8mons preggy napo ako

Tawagan mo ang OB mo kung gusto mo mabilisang sagot.

Yes it's completely normal po