นน.ลูก

29week นน.1,040น้อยไปมากไหมคะแม่? #แต่คุนหมอว่าโอเคดีคะ

หมอบอกโอเคแล้วทำไมถึงยังไม่เชื่อละคะ ถ้ามีแม่บ้านอื่นมาเม้นบอกว่าน้อย ของเขามากกว่านี้แม่ก็จะนอยด์อีก น้ำหนักจะมากจะน้อยเด็กออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ ขอแค่แข็งแรงสมบรูณ์ก็น่าจะพอแล้วนะคะ

5y trước

ไม่ใช่ไม่เชื่อคะ แค่ถามแลกเปลี่ยนกับแม่บ้านอื่นบ้างจ้า

ตอน29วีคน้ำหนักสาวน้อยในครรภ์ก็หนักประมานนี้ค่ะคุนหมอก็บอกว่าโอเคเปนไปตามเกณฑ์ค่ะ#แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้น4กิโลจากก่อนท้อง(แอบกังวลนิดๆเหมือนกันกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก ตอนนี้พยามทานบำรุงๆ)

หมอบอกโอเค ก็ควรเชื่อหมอค่ะ คนอื่นไม่ใช่หมอก็ตอบตามความคิดเห็นส่วนตัว ซึ่งเชื่อถือได้น้อยกว่าหมออีก งงใจ

บ้านนี้29วิค 1028เองค่ะ หมอบอกพอรับได้แต่ต้องเพิ่มกว่านี้อีกค่ะ

ถ้าคุณหมอว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะค่ะ

โอเคแล้วค่ะ บ้านนี้ ตอน 28w. 1300 กรัมค่ะ คุณแม่บำรุงเยอะๆน้า

บ้านนี้ 27 สัปดาห์ได้ 1000กรัม ตอนนี้30 สัปดาห์เเล้วค่ะ

ไม่น้อยนะค้าคุณเเม่ นน.ลูกจะเพิ่มช่วง 30w.ขึ้นไปนะค้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😄

คุณหมอว่าโอเคก็โอเคค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

วิธีบำรุงจ้าแม่