นน.ลูก

29week นน.1,040น้อยไปมากไหมคะแม่? #แต่คุนหมอว่าโอเคดีคะ

บ้านนี้30week1800กรัมค่ะ

5y trước

กล้วยจะเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะแม่ลองดูค่ะ😍

เชื่อคุณหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กลัวน้องคลอดมาตัวเลก😂

บ้านนี้29วีค 1369 คะ

ตามนี้เลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตามนี้ค่ะแม่

5y trước

น้อยไป100กรัม บำรุงยาวๆคะ😅

หมอบอกว่าโอเคก็โอเคสิแม่และอีกอย่างมีตารางเทียบน้ำหนักให้ดูอยู่นะคะแม่ แอพที่แม่ใช้โพสถามก็มีบอกเป็นรายวันว่าเด็กอายุครรภ์เท่านี้ควรหนักเท่าไหร่ อายุครรภ์29วีคแล้วเรื่องแค่นี้ควรศึกษาค่ะ

5y trước

เห็นด้วยค่ะ