กังวล

29w หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แบบนี้นานไหมค่ะน้องจะคลอด #แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

น้องแค่กลับหัวยังไม่ลงต่ำจ้า ถ้าหมอไม่บอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนก็ปกติเลยแม่ เราก็น้องกลับหัวประมาณนั้นแหละค่ะ จนตอนนี้ 39 วีคแล้วน้องยังไม่ยอมออกเลยย

น้องกลับหัวตั้งแต่25วีคนะคะ แล้วแต่คนเลย บางคนก้36วีคก้ยังไม่กลับ