29w มีตกขาว สีน้ำตาลติดกางเกง แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

29w มีตกขาว สีน้ำตาลติดกางเกง แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ ตอนเย็นจะไปหาหมอแล้วค่ะกังวลมากเลย

เคยเป็นตอน6วิคค่ะ เเต่ไม่เยอะนะคะ เลยไม่ได้ไปหาหมอ เเต่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ ตอนนี้แม่คลอดหรือยังคะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงมีเลือดปน

5y trước

สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ