ท้องครั้งนี้ครั้งที่ 5 หลุดไปแล้ว 4 ครั้ง

29w ตั้งหน้าตั้งตารอ อยากเจอหน้าแล้ว คลอด ก.ค. ซาว 3 มิติ เห็นแค่ครึ่งเดียว แม่ๆมองออกกันไหมคะ

ท้องครั้งนี้ครั้งที่ 5 หลุดไปแล้ว 4 ครั้ง

น้องหลับอยู่ใช่ไหมคะแม่ เหมือนเห็นตาข้างหนึ่ง จมูก ปาก หรือแม่บ้านนี้วาดภาพไปเองก็ไม่รู้ 😂😂 ยังไงก็ขอให้น้องสมบูรณ์ แข็งแรง คลอดมาให้แม่ชื่นใจนะคะ ✌✌

4y trước

ใช่จ้า น้องหลับ น้องตะแคงซ้ายจ้า เห็นหน้าผาก แก้ม ตา จมูก

บ้านนนี้ก้ท้องที่5เหมือนกันค่ะ28วีคตอนท้องแรกท้องลมหลุดเองท้องที่2ได้ลูกสาว1คนตอนนี้8ขวบท้องที่สามท้องลมท้องที่สี่น้องหัวใจหยุดเต้น

4y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ 29 วีคเท่ากันเลยค่ะ เห็นครึ่งเดียวเหมือนกัน น้องชิดผนังมดลูกมาก

ท้องที่5เหมือนกัน 4ท้องก่อนนี้หลุดหมด ตอนนี้พึ่ง11wเอง อีกไกลเลย

ยินด้วยจ้า ขอให้เเข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ขอให้เเข็งเเรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงท้องแม่และลูกนะค่ะ

นานไหมค่ะหลังจากแท้งถึงท้องได้อีก?

4y trước

เว้น 6 เดือนบ้าง 1 ปี บ้าง ค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แข็งแรงทั้งคถณแม่คุณลูกนะคะ