Các mom ơi 29w rồi mà đi sa bs bảo ngôi mông có khả năng sinh mổ có m nào có cách cho bé quay đầu lại không ạ

29w ngôi mông

72 Các câu trả lời

vừa 29 tuần thôi mom đừng lo lắng ngày trk b mk 36 tuần ms quay cơ chịu khó đi bộ sẽ quay lại thôi

Chị làm cùng e 38w chưa quay đầu xác định mổ thế mà mấy ngày cuối bé mới chịu xoay nha.

Chịu khó đi bộ nha mon, mình thường đi bộ nên 29t bé nhà e quay đầu r, bs bảo dễ sinh nữa

29w chưa kết luận đc mom ơi. trc e 38w bé ms quay đầu mim ạ. giờ các bé quay đầu tứ tung á

Hồi mình nghe có ng chỉ mẹo là mom bò quanh giường 3 vòng thì bé sẽ từ từ quay đầu nhé

không phải lo m ạ mới có 29w 😌bình thường 39w mới sinh đừng suy nghĩ nhiều quá m ạ

Mình 36w đi sâ chã thấy bs bảo ngôi gì...chỉ biết bé quay đầu từ hồi 28w

29w cũng còn sớm mà bạn thường mụộn nhất 35w là co định ngôi thai

còn lâu mới sinh mà mom cứ từ từ có khi gần sinh bé mới quay đầu