อวดท้องกันคะแม่ๆ กี่สัปดาห์กันคะน้ำหนักลูกเท่าไหร่คะ😂🥰

29W+4 น้ำหนัก 1,340กรัม เริ่มอึดอัดหายใจลำบาก เหนื่อยง่ายมาก #ทีมมีนาคม2566 #ลูกสาว

อวดท้องกันคะแม่ๆ กี่สัปดาห์กันคะน้ำหนักลูกเท่าไหร่คะ😂🥰

บ้านนี้ซาวด์29w4dน้ำหนักลูก1800จ้าแม่

ทีมมีนา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าา

28wค่ะแม่ 16มีนาคม ลูกชายค่ะ

เหนื่อยเหมือนกันเลยค่ะ

28 วีค 1375 กรัมแล้วค่ะแม่ 😂

28+1 นน.1,224กรัมแล้วค้า ❤️

28w+4d น้ำหนัก1314กรัมค่ะ

26มีนาค่ะ แม่ๆ

สู้ๆ นะคะแม่