ท้องแข็งบ่อย

29w+1 ท้องแข็งวันละ 10-14 ครั้งหมอบอกว่ามดลูกบีบตัว มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด ได้ยามาสอดยังไม่ดีขึ้น แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง มีวิธีรักษาแบบไหนบ้าง มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ตอนนี้กังวลกลัวคลอดน้องก่อยกำหนด

1 Trả lời

เราทำตามหมอแนะนำเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน