ท้องกระตุก

29w6วันท้องกระตุกบ่อยมาก คล้ายๆน้องจะดิ้นเเต่มันกระตุกรอบล่ะครั้งเเละบ่อยสรุปใช่น้องดิ้นหรือแต่ขยับตัวค่ะ

แม่ลองนับลูกดิ้นหรือยังคะ ถ้ายังลองใช้ฟีเจอร์ในแอพดูนะคะ นับวันละรอบช่วงเวลาเดียวกันทุกวัน พูดคุยลูบท้องกับลูกไปด้วย จะได้รับรู้กันทั้ง 2 ฝ่ายค่ะ

2y trước

แม่กดไปอื่นๆนะคะ จะมีรูปเท้าอยู่ กดตัวนั้นค่ะ

สะอึกค่ะน้องฝึกหายใจ