ท้องแรกคร้า

29W6D ใครๆก็ทักว่าท้องเล็กสำหรับแม่แม่ว่ากำลังพอดีน่าา แม่ๆว่าไงคร้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกคร้า

อย่ากังวลค่ะแม่บ้านนี้ 8 เดือนโดนทักตลอดว่าท้องเล็ก แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ตลอดค่ะ เกินด้วยซ้ำ เราโฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่า บางคนท้องใหญ่เพราะน้ำหนักลงแม่มากกว่าค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลงน้องค่ะ ท้องเล็กแต่น้องน้ำหนักดี

3y trước

ขอบคุณคร้า🥰 บ้านนี้คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักอยู่ตามเกรณฑ์คร้า

บ้านนี้ก็ 29+6w คนอื่นทักไม่เท่าไหร่ หมอก็บอกว่าท้องเล็ก ถ้าคนไม่รู้คิดว่า 4-5 เดือนอยู่เลย แต่เราไม่เคยกังวลเลยค่ะ ลูกนน.ตามเกณฑ์ทุกอย่าง

3y trước

ขอบคุณคร้า🥰 สู้ไปด้วยกันน่าแม่

ไม่เล็กนะค่ะ ไม่กังวล หมอบอกว่าเด็กโตตามเกนก็พอคะ ของหนุ 35 สัปดาห์ เท่ากันเลยคะพี่ แต่น้ำหนักน้องเกินเกนฑ์ คะ

3y trước

ขอบคุณคร่

29+6 เหมือนกันแม่ มีแต่คนทักว่าจะ8เดือนแล้วท้องยังน้อยอยู้เลยคิดว่า4-5เดือน แต่ลูกตามเกณฑ์ตลอดค่ะ

3y trước

สู้ๆน่ะแม่ เข้าใจความรู้สึกเลย🥰

ท้องใหญ่นะคะ เราตอนท้องแรกท้องเท่าแม่คลอดแล้วคะ มันจะไปใหญ่ท้องต่อไปๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณคร้า🥰

ดีค่ะท้องเล็กน้ำหนักไม่ลงที่แม่มาก ถ้าลูกมีน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

3y trước

ขอบคุณคร้า🥰 ตัวเล็กมีน้ำหนักที่ตามเกณฑ์คร้า

ไม่เล็กนะคะ เราว่าใหญ่ ของเรา34สัปดา เล็กกว่านี้อีกคะ😅

3y trước

ขอบคุณคร้า🥰 ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆน่า

ท้องแรกกำลังพอดีค่ะ ใหญ่ไป อึดอัดค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเรา 34+3 Week ค่ะ

กำลังดีค่ะ ไม่เล็ก😊

3y trước

ขอบคุณคร้า🥰