อายุครรภ์ 7เดือน หัวน้องอยู่ข้างล่างแล้ว

29w4d น้ำหนัก 1,540 กรัมแล้ว ส่วนแม่ขึ้นมา 12โล บ้านนี้กำหนดคลอด28เมษา หัวน้องอยู่ข้างล่างแล้ว แม่ๆ เดือนเมษาเป็นยังไงกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ตัวน้อยยังเลยอยู่เลยทำให้หมุนไปหมุนมาได้

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ