29wลูกๆบ้านใหนกลับหัวแล้วค่ะ

29w3d ทีม พฤศจิกายน 65 ค่ะ ไปซาวมาล่าสุด หมอบอกลูกกลับหัวแล้ว ลูกๆบ้านใหนกลับหัวบ้างแล้วค่ะ ดูจากในคลิป เหมือว่าลูกจะเริ่มกลับหัวตอน 33wกัน อย่างถ้าเรากลับหัวเร็ว ต้องระวังหรือเซฟตัวเองยังไงบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีม พ.ย. เหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 28w

กลับแล้วเหมือนกันค่า กำหนดคลอด12/11/22