กินเก่ง​ นอนเก่ง

29w.เข้าไตรมาส​สุดท้าย​ บ้านไหนกินเก่ง​ นอนเก่งทั้งกลางวันกลางคืนบ้างคะ​ ไม่แพ้ท้องอีกตะหาก​ มีความสุข​กับการพักผ่อนนอนหลับมากช่วงนี้​ ?ขอบคุณ​นะลูก

เหมือนกันง้าบ อิอิ บ้านนี้ 35w 4d ค่ะ กินเก่ง นอนเก่ง หลับสบาย ลูกสาวดุกดิกเก่ง แต่แม่ก็หลับได้ ออกกำลังกายปกติ ไม่มีชา ตะคริว ปวดเมื่อยเลยงับ เค้าแพ้ท้องแค่ช่วง 7w-10w ค่ะ จากนั้นมาก็กินอิ่ม หลับสบายตลอดค่ะ^^ออกกำลังกายตั้งแต่ 13w อย่างต่อเนื่อง อิอิ

บ้านนี้32w5dกินเก่งค่ะต้องกินของหวานทุกวันวันไหนไม่ได้กินเหมือนกินไม่อิ่ม แต่กินไม่เยอะนะค่ะกลัวเบาหวาน ส่วนเรื่องนอนนอนวันละ10ชั่วโมงขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยจ้าด.ช กินได้ แต่กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับจ้าน้องดิ้นกวนทั้งคืนจะหลับช่วงกลางวันเยอะหน่อย เข้าไตรมาสสุดท้ายเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยกินเก่งแถมช่วงนี้สามีเลี้ยงดีดูแลดีอีกต่างหากค่ะ ส่วนนอนกลางวันเก่งมาก แต่กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ #29w+2d

เดี๋ยวพอไตรมาสที่สามอาจมีอาการปวดหลัง ตะคริวที่ขา เจ็บชายโครง ท้องแข็ง มาเยือนค่ะ แต่ดีจังเลย ตอนเรา 29วีค นอนไม่สบายเลยค่ะ 5555

บ้านนี้นอนเก่งค่ะ ไม่รู้นิสัยส่วนตัวด้วยรึเปล่า เพราะก่อนท้องก็นอนเก่ง 5555555 แต่กินไม่เก่งเลยค่ะ แพ้หนักมาก ฮืออออ😭

บ้านนี้ 28w กลางวันนอนได้ไม่ถึง ชม. ต้องตื่นเข้าห้องน้ำบ่อย กลางคืนยิ่งนอนตะแครงตัวเล็กก็ถีบแบบไม่ให้แม่นอนเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผึ่งได้26+4วีคค่ะ

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไตรมาสสุดท้ายเบื่ออาหารมากค่ะ กินได้น้อย กินนิดเดียวก็อืด ลมมาเลยค่ะ

กินเก่งตั้งแต่ไตรมาสแรกแล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย สบายๆมากค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้นอนเก่งค่ะ อยากแต่จะนอน แต่อาหารนี่กินได้นิดหน่อยเองค่ะ