ไปโรงบาลคนอายุครรภ์เท่ากันเขามีเเต่ท้องใหญ่ๆ

29w.ท้องเล็กไปมั้ยคะ ยังไม่รู้น้ำหนักลูกหมอนัดอัลตราซาวนด์เดือนหน้า

ไปโรงบาลคนอายุครรภ์เท่ากันเขามีเเต่ท้องใหญ่ๆ

อย่าไปกังวลขนาดท้องจ้า มันเทียบกันไม่ได้ ของเราเล็กแต่อาจจะคุณภาพดีกว่าก็ได้ แม่บ้านนี้เพื่อนบ้านบางคนเพิ่งรู้ตอนท้อง6เดือนนี่เองค่ะ เค้าคิดว่าอ้วน

เรา 5 เดือนท้องไม่ออกเลยคะ หมอซาวด์บอกคุณแม่ท้องเล็กแต่อิหนูในท้องน้ำหนักดีมาก

5y trước

ตอนแรกเราคิดนะ แม่เพื่อนลูกท้อง 4 เดือนคือใหญ่กว่าเรามาก ของเราแทบไม่ออก ขนาดใส่กระโปรงให้รู้ว่าท้อง ยังไม่มีใครทัก ไปปรึกษาหมอ หมอก็อธิบายให้ฟัง สงสัยจะเหมือนท้องแรกออกตอน 7 เดือน คุณหมอให้นัดวันผ่ารู้สึกกลัวๆยังไงไม่รู้ ห้าๆ

บ้านนี้32+5วัน ยังเล็กกว่านี้เลยค่ะ แต่ไม่กังวนหมอบอกลูกโตตามเกณดีค่ะ

29w5dคะ ท้องดูไม่ใหญ่แต่น้ำหนักลูกดีมากๆคะ แม่น้ำหนักขึ้นมา15,16โลแล้ว

5y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ29w6d. น้ำหนักขึ้นมา11โลค่ะ

เรา35+เล็กกว่าตัวเองอีก

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่อยู่

ไม่เล็กเลยค่าา

ไม่เล็กค่าา

ไม่เล็กน้ะ

ไม่เล็กคะ