สอบถามหน่อยค่ะ หัวนมเเตกนี่ปกติมั้ยคะ หรือไม่ปกติต้องพบแพทย์คะ

29 สัปดาห์ 3

1 Trả lời

ปกติหัวนมจะไม่แตกถ้าไม่ได้ปั้มผิดวิธีค่ะ เราปั้มนม+เอาลูกเข้าเต้าจนลูกขวบครึ่งไม่เคยหัวนมแตกเลยค่ะ การที่หัวนมแตกบ่อยๆน่าจะเป็นเพราะความแรงของเครื่องปั้ม หรือจังหวะการดูดของลูกแรงเกินไปรึเปล่าคะ