29+สอบถามแม่ๆ

29+จะเข้า30สัปดา ลูกน้อยในท้องแม่บ้านอื่นๆมีการกลับหัวแล้วบ้างไหมค่ะ พอดีแอบกังวนใจกัวลูกไม่กลับหัวค่ะ

ไปซาวมาวันนี้ยังไม่กลับเลยค่ะ 29+3

29w ยังไม่กลับหัวเลยคะ😂

บ้านนี้กลับหัวตอน 27w ค่ะ

1y trước

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่21วีคเลยค่ะ แล้วไปซาวล่าสุด28วีคน้องก็กลับหัวลงอยุ่ท่าเดิมไม่กลับขึ้นแล้วค่ะ น้องพร้อมออกมาก

น้องกลับหัว 28wค่ะ