ลูกไม่ดิ้น

29 Weekแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ดิ้นค่ะท้องเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ ท้องเล็กลูกอยู่ต่ำค่ะปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ลองหาวิธีกระตุ้น เพราะอายุครรภ์ขนาดนี้ต้องนับการดิ้นของลูกทุกวันนะคะ เริ่มนับตั้งแต่ 28 สัปดาห์ ถ้ากระตุ้นแล้วเงียบ ก็ไปหาหมอค่ะ