สายสะดือพันคอลูก

29 weeks ไปฝากครรภ์มา คุณหมอบอกว่าสายสะดือพันคอน้อง 2 รอบ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ นอกจากนับลูกดิ้นแล้ว มีวิธีอื่นอีกไหมคะ😅 บ้านนี้เครียดเลยค่า นับลูกดิ้นทั้งวัน

นับลูกดิ้นตามหมอว่าละค่ะ บ้านนี้พัน3รอบ