ปวดหลังมาก

29 w ปวดหลังมากกกกกช่วงนี้ แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นมาก ใครมีวิธีบรรเทาปวดยังไงไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ใช้ท่ากายบริหารในแอพฯ นี้ คะ พอเริ่มท้องโย้ก็เข็มขัดพยุงครรภ์คะ ซื้อแบบราคาเบาๆ เพราะใช้แค่ระยะ 1-2 เดือนก่อนคลอดคะ 😊