ตั้งครรภ์29+6

29+6weekน้องน้ำหนัก1,159เองค่ะเเม่กังวลมากขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะเเม่ๆบ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันเเล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🥰

ตอน29wได้1,235ค่ะ เรากลับมาแพ้ท้องเลยกินอะไรไม่ค่อยได้ ปกติจะบำรุงน้องด้วยอโวคาโด้ สาหร่ายวากาเมะ ไข่เป็ด แก้วมังกร นมทุกชนิด ปกติถึงเกณฑ์ตลอดค่ะ

ตอน 29 w ได้ 1,350 ค่ะ กินนมน้ำเต้าหู้ อาหารปกติค่ะ