รู้สึกกังวลจังเลย

29+5ท้องเล็กมากเลยคะ นัดคลอด25พฤศจิกายน เคลียดๆมากคะ😴

รู้สึกกังวลจังเลย

ดูน้ำหนักน้องคะถ้าน้ำหนักถึงเกณฑ์เเม่ไม่ต้องเคลียดนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่มีผล เราคนเเรกท้องเล็กเหมือนกันคะลูกออกมาน้ำหนักผ่านเกณฑ์ไม่อบไม่เหลือง บางคนท้องใหญ่เเต่น้องน้ำหนักน้อยก็มี✌️

4y trước

อ้อค้ะขอบคุนค้ะ❤🤗

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญนะค่ะคุณแม่ สำคัญแค่น้ำหนักลูกค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเครนะค่ะ #เราท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญหรอกคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องเครียดคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ช่วงเดือนสุดท้ายจะใหญ่เว่อร์

4y trước

จ้าไปตรวจดูน้ำหนักลูกแล้วค้ะตามเกณค้ะหายเครียดเลย🤗

นี่ท้องเค้าตอน37วีค เล็กกว่าตัวเองอีกมั้ง

4y trước

คลอดตอน38+5 2,325 กรัมค่ะ

ไม่เล็กเลยนะคะ ของเรา26วีค เล็กกว่าอีก😆😆

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

วันเดียวกันค่ะ นน. ลูก 1444 g.

ืท้องเล็กจังค่ะ