เเม่ทีมตุลาคมค้า💗

29+6 กำหนดคลอด1ตุลาคม เเม่ๆเดือนตุลาคมกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ😘💝 #ท้องแรกคะ

เเม่ทีมตุลาคมค้า💗

บ้านนี้26+4w.กำหนด26ตุลาค่ะ

22 ตุลาคม ค่ะ 27+1 #ท้องสองคะ

29+4 กำหนด4ตุลา ลูกสาวค่า😊

ท้องผู้ชายมั้ยค่ะเเบบนี้

3y trước

ลูกชายค้ะเเม่

กำหนด1ตุลาเหมือนกันค่ะ

27+6 กำหนดคลอด 19 ตุลาคม จ้า

23 ตุลาคม จร้า ทีมลูกชาย

27+2. กำหนดคลอด21ตุลาคมจ้า

27+6 กำหนด 16 ต.ค.ผู้หญิงค่ะ

แม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ