สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

29+1ลูกดิ้นน้อยลงผิดปกติไม่ค่ะควรไปพบหมอไม่ค่ะ

ถ้านับหลังอาหารภายใน 1-2 ชม. ไม่ว่าจะเป็นมื้อไหนก็ตาม ถ้าน้องดิ้นต่ำกว่า 3 -4 ครั้ง ก็ควรไปหาหมอนะคะแม่ ไม่ควรรอให้ถึง 1 วันค่ะ

ถ้านับแล้ว น้อยกว่า 10ครั้งต่อวัน ควรหาหมอค่ะ

ถ้านับแล้วไม่ได้ตามที่ควรได้ หาหมอค่ะ

บ้านนี้32w6d ดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ