ปวดหัวหน่าว

29+1W ปวดหัวหน่าวมากเลยค่ะ แก้ยังไงดีคะ พลิกตัวก็ปวด ปวดลามไปยันหลัง นอนไม่ได้เลยค่ะ😭 ปกติมั้ยคะกลัวคลอดก่อนกำหนด แม่ๆคนไหนเคยเป็นกันบ้าง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

กินยาพาราแก้ปวดช่วยได้มั้ยคะ ปวดจนยกขาใส่กางเกงยังเจ็บเลย

3mo trước

ไม่น่าจะได้นะคะ

เป็นค่ะ แต่อาการนี้ปกติของคนท้องค่ะแม่

ไม่ใช่อาการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็น