29 สัปดาห์ น้องๆหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ

29 สัปดาห์ น้องๆหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้หนัก1195g น้องออกมาจะตัวเล็กมั้ยค่ะ ตั้งใจว่าอยากคลอดธรรมชาติค่ะ😂👼🏼

29 สัปดาห์ น้องๆหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ

ตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ ถ้าน้ำหนักเยอะลูกเสี่ยงเป็นเบาหวานได้ค่ะ

บ้านนี้ 30week 1543g ค่ะ ทานเนื้อนมไข่เยอะๆ ผลไม้ก็สำคัญนะคะ

ซาวตอน29wได้1245g ตอนนี้32wพึ่งซาวมาเมื่อเช้าได้2108gค่ะ

บ้านนี้น้องแฝด28วีคคนพี่ได้1,255gคนน้องได้1,211gแล้วคะ

ซาวตอน28วีคได้1197ค่า น่าจะตามเกณฑ์นะคะของแม่

บ้านนี้29สัปดาห์3วัน น้ำหนักน้อง1523กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน28+6 1300กรัมค่ะเเม่

ซาวด์แบบนี้กี่บาทคะแม่

1y trước

ซาวเห็นหน้าอย่างเดียว 999บาทค่ะ ถ้าดูเพศดูน้ำหนัก เพิ่ม400บาทค่ะแม่

29+1 หนัก 1227

28 w 1,100 g ค่ะ