6months preggy Ask ko lang mga momy sabe ng ob ko ang liit pa daw ng baby ko . Ano po dapat gawin?

23 Các câu trả lời

hi momshie. watch nyo po video namin for info po, it might help po. Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

Ganyan din ako noon sa 2nd baby ko. maliit daw kaya pinagtake ako vit. for 1 month na pang palaki. pero ramdam ko naman malaki si baby. buti nlang nag control din ako sa food. kase kung hindi baka CS.. madali naman magpalaki sa labas. kaysa palakihin mo sobra sa loob. mahihirapan ka. basta eat ka healthy foods at yung pre-natal vitamins.

mabilis na yan lalaki ganyan din sakin 6 months sabi maliit pero wala naman ako ginawa pag dating 7 months biglang laki e basta mag prenatal vitamins kalang and eat healthy biglang umbok tyan ko nung 7 pero nung 6 months ako parang di buntis puro pa ko longrides sa motor.

mamsh.. sa totoo lang okey lang maliit c baby sa tyan.. madali lang nmn mag palaki ng baby pag nailabas na.. lalaki agd c baby kung sau sya dede . ang baby ko 2.2 ko kang sya ipinanganak..pero ngayun.. ang laki n agd nya❤️❤️❤️

ganyan din ako momsh, may pinainom sakin na dag2 vitamins para daw mabilis lumaki , ayun ang bilis nga bglang lobo tummy ko in a month kaya tinigil ko ung vitamins na yun .

ako rin sabi ob noong 6 months preggy ako maliit ngayon dahil sa kain ako ng kain baka lumaki na ang baby ko. mas maganda na maliit para mainormal mo si baby

Gnyan din po ako. binigyan po ako ng Folic acid para sa development n bby. Baka daw po kse umikot pa si bby kht nakapwesto na sya. Lalo medyo chubby tummy ko😁

Okay lang yan. Ganyan din ako noon. Kahit nung pinanganak ko maliit sya. Just drink your vitamins and eat healthy food pa rin. No stress. Drink lots of water.

ganyan sabe ni ob ko kahapon ung check up ko sakanya,maliit din c baby.. more on milk tuloy ako ngaun tpos more on mwat din daw kainin ko..

Ask mo po sa ob mo. Para malaman mo din po kung ano dapat gawin para lumaki si baby. Pero ako nung ganyan stage na mabilis na lumaki baby ko.