Jaundice..

29 days na ang LO ko, pero madilaw pa din ang mata nia, everyday namn kami nagpapa araw every 6am-7am, pure breastfeeding po ako..nakakaworry lang.. napa check ko na din sia sa pedia, sabi lang paaraw lang daw.. pero ndi pa din ako mapanatag.. kau po, ilang days nawala ang jaundice ng LO nio?

7 Các câu trả lời

depende din po kasi sainyo yun mommy. try nyo pa lab ihi nya ganyan yung baby ko yun pala may uti sya. pero almost 2 weeks din sya na madilaw mata nya. saka na namin nya pinapedia after na walang nangyare sa pagpapa araw nya. tska pinag tubig din ako ng pedia kasi depende daw sa dinede nya mommy.

4y trước

ganyan din ako mommy sobrang worried ako lagi. pero if wala man nakikita si pedia kay baby wala man problema. pero if nag aalala ka. pa rin try mo ipa lab ihi nya 50 pesos lang naman pag pa lab ng ihi eh. 😊😊

yung baby ko din mejo madilaw pa yung gilid ng eyes nya 30 days na sya ngayon..paaraw lang din kame ng paaraw..minsan di sya mapaarawan kase makulimlim

paarawan mo lang mommy..kasi if not ipapa phototherapy nila yan sa hosp pag mataas biluribin level sa blood

More than a month din ung baby ko.

mahigit 1month din sis.

up