เวียนหัว

29 +5 รู้สึกเหมือนหน้ามืดเป็นบางครั้ง รู้สึกเหมือนหวิว ๆ คล้ายจะเป็นลมคุณแม่ท่านใดเป็นแบบนี้บ้าง แก้ไขยังงัยค่ะ ท้องแรกและท้อง2 ไม่เคยเป็นอาการแบบนี้เลยค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจเบียดเส้นเลือดดำทำให้เลือดไหลเวียนไม่พอค่ะแม่ ไม่ไหวไปหาหมอนะคะ